The Ghost MOD APK (Flashlight, Unlock Outfits) v1.0.50

The Ghost – Survival Horror MOD APK (Flashlight, Unlock Outfits) v1.0.50

Modded by Dustin Đỗ
Tên The Ghost - Survival Horror
Phiên bản 1.0.50
Tính năng MOD Flashlight, Unlock Outfits
Kích thước 290M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành động
Cài trên       Google Play
Nhà phát hành Gameplier
Genre ,
Get it On       Google play
Cập nhật 24/10/2023 (9 tháng ago)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (290M)

The Ghost MOD APK (Flashlight, Unlock Outfits) là một trò chơi kinh dị đặt người chơi vào tình huống nguy hiểm, nơi họ cần tìm cách thoát khỏi. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi cùng với những người chơi khác và cố gắng tìm kiếm những yếu tố quan trọng đã được chỉ định từ thực địa, đồng thời tương tác với các vật thể xung quanh.

Tải The Ghost MOD APK

Phiên Bản Hack The Ghost

Kinh nghiệm môi trường khoa học

Khi bắt đầu chơi The Ghost, bạn sẽ bước vào và khám phá môi trường đáng sợ của hai bản đồ chơi, Bệnh Viện và Trường Trung Học. Mặc dù cả hai bản đồ có cấu trúc khác nhau, nhưng có những yếu tố trùng lặp sẽ tạo ra ấn tượng sâu sắc trong quá trình trải nghiệm. Cả hai môi trường đều được thiết kế hoàn toàn trong bóng tối, chỉ có thể nhìn thấy một vòng sáng ở giữa màn hình, do ánh sáng từ đèn pin phát ra.

Trong quá trình di chuyển qua nhiều khu vực khác nhau, sự hạn chế về tầm nhìn từ ánh sáng giới hạn sẽ tạo ra một không gian đáng sợ cho người chơi. Sự không chắc chắn về điều gì có thể xảy ra cùng với góc nhìn thứ nhất mà bạn điều khiển sẽ khiến cảm giác kinh hãi tăng lên. Mặc dù đôi khi có những cảm xúc sợ hãi, nhưng đó chính là điều làm cho trò chơi trở nên cuốn hút và khó có thể rời mắt khỏi màn hình trong quá trình cố gắng thoát khỏi tình huống đầy ám ảnh.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Clash of Magic

Tải The Ghost MOD APK

Hãy thử thoát khỏi khu vực nơi bạn kết thúc

Một tính năng đáng chú ý khác mà người chơi nên lưu ý đó là hướng dẫn thoát khỏi từng màn chơi từ đầu trò chơi. Điều này có nghĩa là sau khi bạn tìm thấy các vật phẩm cần thiết, bạn có thể thoát khỏi màn chơi, tuy nhiên việc này không hề đơn giản vì nhiều lý do. Một trong số đó là bạn cần phải khám phá nhiều khu vực khác nhau trong cấp độ, mà thường rất lớn.

Việc khám phá tất cả các khu vực là rất cần thiết khi bạn chưa biết rõ về những vật phẩm mà bạn cần thu thập. Vì vậy, bạn sẽ cùng với những người chơi khác khám phá môi trường và cố gắng sống sót trong trò chơi. Bạn có thể chọn số lượng người chơi phù hợp với bạn, nhưng số lượng tối ưu mà bạn nên cân nhắc là bốn người sống sót, vì điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm vật phẩm nhanh hơn. Hiện tại, mỗi cấp độ đều có một câu chuyện riêng và hấp dẫn.

Hãy chọn môi trường mà bạn thích

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể lựa chọn giữa hai môi trường là Bệnh viện và Trường cấp 3. Mỗi môi trường đều đi kèm với một câu chuyện riêng biệt. Tại Bệnh viện, bạn và bạn bè đến đây để điều trị, nhưng mọi chuyện bắt đầu trở nên kỳ lạ khi xuất hiện hiện tượng bí ẩn vào ngày xuất viện. Tất cả mọi người đều biến mất một cách bí ẩn, chỉ còn lại bạn và bạn bè của mình trong bệnh viện rộng lớn. Câu chuyện không dừng lại ở đó, khi bạn nhận ra rằng đây là một bệnh viện ma ám và có một lối thoát duy nhất nằm trong nhà để xe.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Ultimate Custom Night

Tải The Ghost MOD APK

Tải The Ghost MOD APK cho Android miễn phí

 

Đối với Trường cấp 3, câu chuyện có chút khác biệt khi bạn sẽ nhập vai nhân vật điều tra vụ mất tích của một người bạn tên là Leila. Khi đến trường để tìm kiếm sự giúp đỡ, một hiện tượng bí ẩn đột ngột xảy ra. Cửa trường đóng lại đột ngột và khóa chặt không cho học sinh ra ngoài. Hành trình tìm kiếm lối thoát một lần nữa mở ra trước mắt người chơi, và tài liệu nhiệm vụ xuất hiện tại điểm xuất phát, đó là điều bạn cần phải làm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (290M)
5/5 (1 đánh giá)