Hướng dẫn tải Play Together trên Android qua TapTap dễ dàng

16/08/2023 (11 tháng ago)

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải và cài đặt Play Together trên hệ điều hành Android một cách đơn giản và nhanh chóng bằng ứng dụng TapTap, trong khi liên kết tải trò chơi trên Google Play tạm thời không khả dụng.

Đúng như thông báo trước đó, link tải Play Together trên cả Google Play và App Store đã tạm thời ẩn đi để hoàn tất việc chuyển giao trò chơi vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì chúng ta vẫn có thể tải Play Together trên Android thông qua ứng dụng TapTap một cách dễ dàng. Hãy cùng HẢI TẶC BÁ VƯƠNG  tìm hiểu ngay dưới đây!

Cách tải Play Together trên Android qua ứng dụng TapTap

Bước 1: Tải ứng dụng TapTap về điện thoại theo đường link bên dưới.

Bước 2: Mở ứng dụng TapTap trên điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản TapTap, hãy nhấn vào nút “Đăng ký” và tuân theo hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản mới.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, tại mục tìm kiếm trong ứng dụng, hãy nhập từ khóa “Play Together” và chọn mục “Games” để tìm thấy trò chơi Play Together. Bạn cũng có thể sử dụng đường link sau để truy cập nhanh vào trang tải game: [đường link tải game Play Together trên TapTap].

Bước 4: Khi đã tìm thấy Play Together, hãy nhấn vào nút “Download” và đợi một chút để trò chơi được tải xuống và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể mở trò chơi và chọn phương thức đăng nhập để trải nghiệm Play Together một cách thoải mái.

Tạm kết

Hy vọng rằng qua hướng dẫn này, bạn đã nắm được cách tải Play Together qua TapTap về điện thoại Android  cực dễ. Chúc bạn có những trải nghiệm chơi game thú vị và vui vẻ nhé!

Thông tin được biên tập bởi: HẢI TẶC BÁ VƯƠNG

Viết đánh giá