Hướng dẫn đóng lịch sử đấu Liên Quân dễ dàng

16/08/2023 (11 tháng ago)

Nếu bạn gần đây trải qua một loạt trận thua và cảm thấy muốn “xóa sạch quá khứ”, có một cách đơn giản để ẩn đi tất cả thông tin này trong lịch sử đấu của Liên Quân.

Hãy cùng khám phá cách đóng lịch sử đấu Liên Quân năm 2023 một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ qua vài thao tác cơ bản dưới đây.

Lịch sử đấu là gì?

Lịch sử đấu trong Liên Quân là một bảng tổng hợp các trận đấu mà người chơi đã tham gia. Nó cung cấp thông tin chi tiết về số kỹ năng sử dụng, việc bị chế ngự (feed), số mạng hỗ trợ, thời gian trận đấu, và thậm chí cả trang bị. Bên cạnh đó, mục này cũng hiển thị các chỉ số về sát thương chịu đựng, tác động của nhân vật và mọi thông tin liên quan đến trận đấu. Khi xem lịch sử đấu, bạn có thể dễ dàng nhận biết người chịu trách nhiệm nhiều nhất trong đội và người “kém nhất” của trận đấu.

Thường thì, đa số game thủ thích ẩn lịch sử đấu thay vì công khai nó, để tránh sự quan sát của mọi người.

Cách xem lịch sử đấu

Xem lịch sử đấu rất dễ dàng, bạn có thể truy cập và xem lịch sử đấu của chính mình hoặc của những game thủ khác. Dưới đây là các bước để thực hiện thao tác này:

Xem nhiều 👉👉👉 Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kirara dễ chơi

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ cá nhân của game thủ (nếu bạn muốn xem lịch sử đấu của chính mình).

Hoặc trên giao diện chính, nhấp vào mục “Bạn bè” => chọn biểu tượng hồ sơ cá nhân của người bạn mà bạn muốn xem lịch sử đấu.

Bước 2: Khi đó, hệ thống sẽ mở ra một giao diện hiển thị thông tin về tướng. Bạn chọn mục “Lịch sử đấu” để xem các thông tin cần thiết. Ngoài ra, giao diện này cũng cung cấp đầy đủ thông tin về người chơi, bao gồm Thông số, Uy tín, Sức mạnh chiến đấu, Vinh dự, Độ thân mật,… mà bạn có thể xem.

Trường hợp người chơi đã tắt chức năng lịch sử đấu, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Đã tắt” và bạn sẽ không thể xem bất kỳ thông tin nào tại đây.

Hướng dẫn đóng lịch sử đấu Liên Quân

Để đóng lịch sử đấu, game thủ có thể tuân theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng “Cài đặt” trên giao diện chính.

Bước 2: Trang cài đặt hiển thị nhiều mục khác nhau cho game thủ lựa chọn. Bạn chọn mục “Bảo mật và quyền riêng tư” => Tìm đến phần “Lịch sử đấu” và chuyển công tắc sang trạng thái “Tắt” để đóng lịch sử đấu trong Liên Quân.

Nếu bạn muốn mở lại lịch sử đấu của mình, bạn có thể lặp lại các bước trên.

Xem nhiều 👉👉👉 DTCL: Hướng dẫn build đội hình Hóa kỹ – Đấu sĩ dễ win game

Kết luận

Với hướng dẫn trên, hy vọng rằng các game thủ đã thu được những thông tin cơ bản và chi tiết nhất để đóng lịch sử đấu trong Liên Quân một cách dễ dàng và đơn giản. Chúc bạn thành công trong việc thực hiện thao tác này!

Thông tin được biên tập bởi: HẢI TẶC BÁ VƯƠNG

Viết đánh giá