Hướng dẫn chơi Iggy Liên Quân chi tiết từ A-Z mùa 24

16/08/2023 (6 tháng ago)

Iggy Liên Quân đã trở thành một trong những vị tướng đáng gờm trong ĐTDV Mùa Đông 2022, thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Liên Quân. Tuy nhiên, dù thường xuyên xuất hiện trong các giải đấu, vị tướng này không phổ biến trong các trận đấu xếp hạng.

Vậy, liệu Iggy thực sự khó chơi như nhiều người nghĩ hay không, và làm thế nào để khai thác hết tiềm năng của pháp sư này? Để chơi Iggy hiệu quả, người chơi cần lựa chọn ngọc phù hợp, sử dụng phù hiệu phù hợp, xây dựng bộ đồ thích hợp và di chuyển một cách linh hoạt. Hãy cùng Haitacbavuong khám phá hướng dẫn chi tiết, đầy đủ và hiệu quả nhất để chơi Iggy trong Liên Quân Mobile mùa 24 dưới đây!

Bộ chiêu thức và cách tăng kỹ năng của Iggy Liên Quân

 Để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vị tướng tủ Iggy, thuộc quyền sở hữu của ông trùm Maris, chúng ta hãy xem qua bộ chiêu thức và cách tăng kỹ năng của anh ta.

Bộ chiêu thức Iggy

Nội tại – Điểm Hỏa:

Iggy có 5 điểm nội năng, mỗi 4 giây sẽ hồi 1 điểm nội năng. Chỉ có chiêu thức 1 của Iggy tiêu tốn điểm nội năng. Khi kích hoạt chiêu thức 2 và sử dụng nó để đánh trúng đối thủ, Iggy sẽ khiến mục tiêu bị cháy và tiết lộ vị trí trong vòng 5 giây. Ngoài ra, trong thời gian này, nếu Iggy tung chiêu và đánh trúng kẻ địch đang bị cháy, anh ta sẽ được hồi 1 điểm nội năng.

Xem nhiều 👉👉👉 Hướng dẫn tải game Overwatch 2 và liên kết với số điện thoại

Chiêu thức 1 – Hỏa Vũ:

Iggy tấn công vị trí mục tiêu và gây sát thương phép trong phạm vi. Nếu kẻ địch đứng trong trung tâm vùng tấn công, anh ta sẽ nhận thêm sát thương phép.

Chiêu thức 2 – Hỏa Tốc:

Iggy tung chiêu vào địch và đánh dấu chúng đồng thời gây sát thương và đẩy lùi mục tiêu. Khi bắn trúng, Iggy có thể kích hoạt lại chiêu thức này để gây thêm sát thương phép trong phạm vi.

Chiêu thức 3 – Hỏa Bạo:

Đây là chiêu thức có tầm ngắm xa. Sau khi kích hoạt, Iggy lao vào vị trí của kẻ địch và tạo ra một vụ nổ lớn, gây sát thương phép khủng cho những mục tiêu trong phạm vi.

Đó là bộ chiêu thức và cách tăng kỹ năng của Iggy trong Liên Quân. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Cách tăng kỹ năng cho tướng Iggy

Để tăng kỹ năng cho tướng Iggy, chúng ta có thể thay đổi cách phân phối điểm kỹ năng và ưu tiên nâng cấp từng chiêu một. Dưới đây là một cách phân phối điểm kỹ năng mới cho tướng Iggy: 

Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cho Iggy Liên Quân mùa 24

Trang bị

Hướng dẫn cấu hình trang bị, bảng ngọc, và phù hiệu cho Iggy trong Liên Quân mùa 24

Trang bị:

Với vai trò là một chủ lực đường giữa, các game thủ Liên Quân có thể tham khảo một số cách lên đồ phù hợp với Iggy như sau:

Xem nhiều 👉👉👉 Genshin Impact: Hướng dẫn build Diona cho người mới

Giày Kiên Cường

Mặt Nạ Berith (hoặc Huân Trương Troy nếu đối phương có nhiều sát thương phép mạnh)

Xuyên Tâm Lệnh (hoặc Trượng Hỗn Mang nếu đối phương có nhiều tướng hồi phục mạnh)

Vương Miện Hecate

Quả Cầu Băng Sương

Sách Thánh

Ngoài ra, có một số thay đổi trang bị phù hợp với tình huống cụ thể:

Nếu đối phương có nhiều sát thương vật lý, hãy thay Mặt Nạ Berith bằng Trượng Hỗn Mang.

Nếu đối phương có nhiều tướng hồi phục mạnh, hãy thay Trượng Hỗn Mang bằng Sách Truy Hồn.

Nếu đối phương có nhiều tướng có khả năng chống chịu sát thương lớn, hãy thay Mặt Nạ Berith bằng Trượng Hỗn Mang và thay Xuyên Tâm Lệnh bằng Trượng Hỗn Mang.

Bảng ngọc

Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép

Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Phép bổ trợ và phù hiệu

Để nâng cao độ cơ động cũng như tăng khả năng thoát thoát trong giao tranh cho Iggy trong mùa 24 Liên Quân Mobile, phép bổ trợ Tốc Biến sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Về phù hiệu, bạn có thể sử dụng Thần Quang để tăng khả năng gây sát thương của Iggy.

Cách chơi Iggy Liên Quân mùa 24 hiệu quả nhất

Iggy, cùng với Mganga và Natalya, là một trong những tướng mang tính chiến thuật cao và có khả năng cầu rỉa tốt ngay từ giai đoạn đầu trận. Vì vậy, nếu bạn muốn triển khai chiến thuật đánh ép sớm và chiến thắng sớm, Iggy là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Xem nhiều 👉👉👉 Hướng dẫn cách chơi cờ Liên Minh cơ bản, đơn giản từ A-Z

Trong giai đoạn đầu trận, bạn nên tập trung dọn lính nhanh để tiến hành đi gank và lấy lợi thế cho đội của mình hoặc chủ động quấy phá, “hỏi thăm” phần rừng của đối phương nếu có cơ hội. Hãy chú ý di chuyển cẩn thận khi đi qua sông và các bụi cỏ để tránh bị ập sót.

Mặc dù Iggy sở hữu một lượng sát thương khá lớn, nhưng nếu muốn tấn công trực diện vào đối phương trong giai đoạn cuối game, đó không phải là một lựa chọn thông minh và dễ dàng để thực hiện. Do đó, hãy lựa chọn vị trí phù hợp và an toàn để có thể cover đồng đội một cách tốt nhất nhé!

Cách combo: Sử dụng chiêu 2 để tăng tốc chạy, tiếp cận và đánh dấu đối phương, giữ chiêu 1 liên tục để gây sát thương. Chiêu cuối sử dụng để kết liễu các tướng địch đang trong tình trạng yếu máu từ xa hoặc cầu máu trong giao tranh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chiêu 3 của Iggy để ép đối phương lui về sau, giúp cho việc lấy trụ hoặc ăn mục tiêu lớn được dễ dàng hơn.

Trên đây là giáo án hướng dẫn cách chơi Iggy đầy đủ và chi tiết nhất trong mùa 24 Liên Quân Mobile mà Haitacbavuong muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn áp dụng thành công những mẹo này để leo rank hiệu quả nhất có thể!

Thông tin được biên tập bởi: Hải tặc bá vương

Viết đánh giá