Hướng dẫn cài đặt game Contra huyền thoại đơn giản

16/08/2023 (11 tháng ago)

Contra, một tựa game đã trở thành “huyền thoại” và cũng là nguồn gốc của thuật ngữ “phá đảo” – việc vượt qua màn chơi cuối cùng. Trong bài viết này, APKMODY.TV.vn sẽ chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn tái hiện kỷ niệm tuổi thơ với tựa game Contra trên điện thoại Android.

Nếu bạn là một người thuộc thế hệ 8x và 9x, chắc hẳn không thể quên được tựa game Contra huyền thoại mà đã từng đồng hành với tuổi thơ của mình. Với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn, kết hợp giữa việc chạy nhảy và bắn, dòng game Contra đã từng gây sốt trên nhiều hệ máy chơi game và vẫn luôn gợi lại những kỷ niệm đẹp về một tuổi thơ đam mê của rất nhiều game thủ. Và bây giờ, bạn có thể trải nghiệm lại những cảm xúc “huy hoàng” của tuổi thơ ngày xưa với tựa game Contra trên điện thoại Android.

Hướng dẫn cài đặt game Contra huyền thoại trên điện thoại Android

Bước 1: Để chơi game Contra huyền thoại trên điện thoại Android của bạn, trước tiên bạn cần tải ứng dụng 2P NES Emulator. Để làm điều này, bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại và tìm kiếm “2P NES Emulator” để tải về và cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng 2P NES Emulator lên và thực hiện các bước sau:

Xem nhiều 👉👉👉 Hướng dẫn tải Soul Land: Đấu La Đại Lục trên điện thoại, PC

Nhấn vào biểu tượng bánh răng để truy cập vào các tùy chọn.

Chọn “HELP – FIND ROMS ONLINE” để tìm kiếm bản ROM của trò chơi.

Trên trang Web 2pnes.wordpress.com, tải về bản ROM có tên “1200_in_1.nes”.

Bước 3: Quay lại ứng dụng 2P NES Emulator. Tại đây, chọn “FIND ROMS ON DEVICE” và tìm đến file “1200_in_1 [p1]” (bản ROM bạn vừa tải về) trong danh sách hiển thị.

Bước 4: Sử dụng các phím mũi tên trên màn hình để tìm và chọn trò chơi Contra. Sau đó, nhấn vào nút “START” để bắt đầu trò chơi. Bây giờ, bạn đã có thể tận hưởng trò chơi Contra trên điện thoại Android của mình. Hình ảnh và âm thanh trong trò chơi sẽ giống như khi chúng ta chơi trên tay cầm gốc.

Ngoài ra, ứng dụng 2P NES Emulator còn cung cấp tính năng cho phép kết nối 2 điện thoại với nhau để chơi chế độ 2 người chơi (2 Player). Để sử dụng chế độ này, cả hai điện thoại cần bật Bluetooth hoặc kết nối chung một mạng Wi-Fi.

Đó là hướng dẫn cài đặt và chơi game Contra huyền thoại trên điện thoại Android. Chúc bạn có những giờ phút thú vị và hồi tưởng tuổi thơ khi trở lại với trò chơi này!

Dưới đây là hướng dẫn dễ dàng để bạn cài đặt trò chơi huyền thoại Contra trên điện thoại Android. Ngoài ra, ứng dụng 2P NES Emulator còn hỗ trợ nhiều trò chơi khác như Mario, tank,… Hãy cùng tận hưởng những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ cùng chiếc điện thoại yêu quý của bạn. Chúc các bạn có những giờ phút thú vị khi chơi game.

Xem nhiều 👉👉👉 Tổng hợp code King Legacy (King Piece) cập nhật mới 2023

Đừng quên chia sẻ bài viết để bạn bè cùng trở lại tuổi thơ với bạn qua tựa game này nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Hải tặc bá vương

Viết đánh giá