Hướng dẫn cách thiết lập Setlove trong Liên Quân dễ dàng

16/08/2023 (9 tháng ago)

Setlove là một trong những tính năng hấp dẫn trong Liên Quân Mobile. Trong khi bạn có thể thiết lập quan hệ như bạn bè, anh em, chị em với nhiều người cùng một lúc, tính năng đặc biệt này chỉ cho phép người chơi áp dụng với một người duy nhất.

Trong Liên Quân Mobile, bên cạnh việc đổi tên tài khoản giống nhau, Setlove cũng được xem như một cách để các cặp đôi thể hiện sự “đánh dấu chủ quyền” của họ. Vậy làm thế nào để dễ dàng áp dụng Setlove với crush hoặc người yêu trong game? Hãy cùng HẢI TẶC BÁ VƯƠNG  khám phá tính năng thú vị này ngay dưới đây!

Các đặc quyền game thủ nhận được khi Setlove Liên Quân

Với tính năng Setlove, người chơi Liên Quân Mobile có thể tự do thiết lập các mối quan hệ tri kỷ với đối tượng mong muốn sau khi cả hai đạt đủ mức độ thân thiết. Khi đã Setlove, cả hai sẽ xuất hiện một biểu tượng tình yêu đặc biệt ngay từ đầu trận đấu. Điều này giống như một cách để công khai cho mọi người biết rằng “đây là người yêu của tôi”. Ngoài ra, trong trận đấu, các cặp đôi cũng sẽ nhận được những hiệu ứng tương tác đáng yêu, khiến đồng đội không khỏi thích thú.

Khi thiết lập mối quan hệ tình nhân, các cặp đôi có thể tiếp tục tăng cường mức độ thân mật bằng cách chơi game cùng nhau hoặc tặng quà cho đối phương. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, cả hai sẽ nhận được một gói quà tương ứng.

Hơn nữa, Garena đã bổ sung tính năng kỷ niệm đặc biệt cho các mối quan hệ tri kỷ. Thời gian thiết lập mối quan hệ thân mật giữa các người chơi sẽ được hệ thống Liên Quân ghi lại. Ngày kỷ niệm sẽ được kích hoạt sau một khoảng thời gian xác định tính từ ngày Setlove. Đăng nhập vào ngày kỷ niệm sẽ đem lại những món quà thú vị cho cả hai bên.

Các bước thiết lập Setlove trong Liên Quân

Bước 1: Đảm bảo rằng cả bạn và đối phương đã đạt đủ điểm thân mật để có thể Setlove. Nếu chưa đủ điểm, hãy truy cập vào Túi đồ và lựa chọn một số vật phẩm để tặng cho đối phương cho đến khi đạt được 102 điểm thân mật.

Bước 2: Trên trang chủ, nhấn vào biểu tượng bạn bè ở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 3: Chọn Độ thân mật, sau đó chọn tiếp Lập tri kỉ. Tại đây, danh sách bạn bè đã đạt đủ điểm thân mật để có thể thiết lập tri kỉ sẽ hiển thị. Tìm cái tên mà bạn muốn cùng Setlove Liên Quân và nhấn vào ô Lập tri kỉ.

Bước 4: Tích vào ô Cặp đôi. Sau đó, nhấn Gửi thiện cầu.

Bước 5: Chờ đối phương của bạn xác nhận rằng cả hai đã có thể Setlove thành công.

Cuối cùng, những người không ưa tính năng này nhất có lẽ là những game thủ FA vì họ phải chứng kiến những cử chỉ tình yêu liên tục xuất hiện trong trận đấu. Tuy nhiên, thay vì “hậm hực”, có lẽ những game thủ FA cũng nên tận dụng tính năng này để thả thính crush. Ai biết, chúng ta có thể chứng kiến thêm một cặp tình nhân trong Liên Quân phải không?

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thiết lập Setlove trong Liên Quân siêu đơn giản. Nếu có thì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin được biên tập bởi: Hải Tặc Bá Vương

Viết đánh giá