Tải Honkai Star Rail: Hướng dẫn cách cài đặt và chơi

16/08/2023 (11 tháng ago)

miHoYo vừa mở đợt tải trước Honkai Star Rail (HSR) cho cộng đồng game thủ từ ngày 23/4/2023. Honkai Star Rail hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng chơi, mang đến những nhân vật, câu chuyện và tính năng mới, và được ra mắt đúng vào dịp lễ trong năm nay.

Hướng dẫn cách tải Honkai Star Rail

Nếu bạn đang quan tâm đến tựa game mới của miHoYo và muốn biết cách tải Honkai Star Rail về máy, hãy cùng APKMODY.TV khám phá cách tải game và tham gia vào đoàn tàu Astra trong thế giới của Honkai Star Rail.

Cách tải Honkai Star Rail

Để tải Honkai Star Rail, anh em game thủ chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Đối với PC/Laptop: Đơn giản chỉ cần truy cập vào trang chủ của Honkai Star Rail và nhấp vào nút “Tải cho Windows” để tải về. Bạn cũng có thể tải game thông qua các nền tảng như Steam, Epic Games hoặc các nền tảng tải game khác.

Hướng dẫn cách tải Honkai Star Rail

Đối với Android: Đầu tiên, vào Google và nhập từ khóa “Honkai Star Rail”, sau đó nhấp vào biểu tượng của game. Tiếp theo, nhấp vào nút “Tải về” để tải game về thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể tải Honkai Star Rail nhanh chóng trên Google Play Store bằng cách sử dụng đường liên kết sau đây.

Hướng dẫn cách tải Honkai Star Rail

Đối với iOS: Đầu tiên, vào App Store và nhập từ khóa “Honkai Star Rail”, sau đó nhấp vào biểu tượng của game. Sau đó, nhấp vào nút “Nhận” để bắt đầu quá trình tải game. Bạn cũng có thể tải nhanh Honkai Star Rail trên App Store bằng cách sử dụng đường liên kết sau đây.

Xem nhiều 👉👉👉 Hướng dẫn chơi Iggy Liên Quân chi tiết từ A-Z mùa 24

Hướng dẫn cách tải Honkai Star Rail

Cách lập tài khoản để chơi Honkai Star Rail

Hãy nhớ lưu giữ thông tin đăng nhập của mình một cách an toàn và không chia sẻ cho người khác để bảo vệ tài khoản của bạn.

Để tham gia chơi Honkai Star Rail, bạn cần có một tài khoản Hoyoverse hoặc tài khoản liên kết với Google, Facebook, Twitter để gia nhập vào thế giới của Honkai Star Rail và các tựa game khác thuộc Hoyoverse. Để tạo tài khoản chơi Honkai Star Rail, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Honkai Star Rail và đợi game tải dữ liệu. Sau khi tải xong, nhấp vào nút “Đăng Nhập” ở góc phải màn hình.

Hướng dẫn cách tải Honkai Star Rail

Bước 2: Giao diện đăng nhập sẽ hiển thị. Tại đây, bạn hãy nhập tài khoản và mật khẩu Hoyoverse của mình, sau đó hoàn thành mã captcha, chọn máy chủ và bắt đầu chơi game. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy chuyển sang bước thứ 3.

Hướng dẫn cách tải Honkai Star Rail

Bước 3: Nhấp vào dòng chữ “Đăng ký ngay” ở phía bên trái. Sau đó, nhập các thông tin cần thiết như địa chỉ email, mật khẩu, mã xác thực để tạo tài khoản và truy cập vào game. Cuối cùng, chấp nhận các điều khoản và nhấp vào nút “Đăng Ký”. Bạn có thể thực hiện các bước này dễ dàng trên trang chủ của game.

Hướng dẫn cách tải Honkai Star Rail

Tạm kết

Honkai Star Rail sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi game đáng giá trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách tải game Honkai Star Rail, tạo tài khoản hay bất cứ điều gì liên quan, hãy dũng cảm chia sẻ trong phần bình luận để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất trong Honkai Star Rail.

Thông tin được biên tập bởi: Hải Tặc Bá Vương

Viết đánh giá