Hướng dẫn cách chơi Red Dead Redemption trên PC không cần chờ Rockstar

16/08/2023 (11 tháng ago)

Đông đảo game thủ đang rất mong đợi Rockstar sẽ đưa Red Dead Redemption lên PC, tuy nhiên gần đây đã có nhiều tin đồn cho rằng dự án này đã bị Rockstar ngừng phát triển để tập trung vào việc phát triển GTA 6. Để không phải chờ đợi thêm, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Red Dead Redemption trên PC mà không cần đợi Rockstar thêm.

Vậy làm thế nào để chơi Red Dead Redemption trên PC? Đương nhiên là sử dụng giả lập. Tương tự như việc chơi game di động trên PC thông qua giả lập, phiên bản Red Dead Redemption dành cho Xbox 360 hiện đã có thể chạy trên PC mượt mà nhờ sự hỗ trợ của giả lập Xenia Canary.

Hãy tham gia cùng chúng tôi vào cộng đồng game thủ APKMODY.TV.vn! Đây là một sân chơi mới dành cho những người chơi game, nơi mà bạn có thể trao đổi về những tựa game hot đình đám trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, tìm đồng đội để leo rank cùng và trò chuyện sôi nổi với nhau. 

Để trải nghiệm thế giới Viễn Tây hấp dẫn trong Red Dead Redemption với một cấu hình vừa phải, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Truy cập vào trang github của Xenia Canary tại địa chỉ: https://github.com/xenia-canary/xenia-canary/releases

2. Tải xuống file có tên xenia_canary.zip, có dung lượng chỉ vài MB, bằng cách nhấp vào nó.

3. Cài đặt trình giả lập này trên máy tính theo hướng dẫn.

Xem nhiều 👉👉👉 Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Cyno dễ chơi chi tiết

4. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập như độ phân giải bằng cách mở tệp xenia-canary-config.html trong thư mục DocumentsXenia.

5. Truy cập trang web https://archive.org/details/red-dead-redemption-goty-edition-xbox-360 để tải xuống file ROM (đĩa ảo) của Red Dead Redemption.

6. Sau khi tải xuống và giải nén file này (khoảng 23GB), bạn sẽ nhận được một file .iso. Nhấp đúp vào file này để gắn nó vào ổ đĩa ảo và bạn có thể cài đặt trò chơi và trải nghiệm nó với Xenia Canary.

Trước đây, game thủ trên toàn cầu đã có thể sử dụng Xenia để chạy Red Dead Redemption trên máy tính trong một thời gian dài. Tuy nhiên, trình giả lập này chỉ cho phép chơi game với tốc độ khung hình khoảng 15-30 FPS và không phải là phương pháp tốt nhất để trải nghiệm trò chơi. Đến gần đây, thông qua một số phiên bản cập nhật, hiệu suất của Xenia đã được cải thiện đáng kể, giúp trò chơi đạt tốc độ khung hình trên 60 FPS, mang đến trải nghiệm mượt mà hơn cho game thủ.

Chơi Red Dead Redemption trên PC thông qua Xenia mang đến trải nghiệm tốt hơn cả phiên bản Xbox, vì bạn có thể tăng độ phân giải của trò chơi lên đến 2560×1440. Điều này làm cho trò chơi trở nên sắc nét và đẹp mắt hơn nhiều so với việc chơi trên Xbox 360. Chúc bạn thành công và tận hưởng những giờ phút giải trí thú vị nhất!

Xem nhiều 👉👉👉 Genshin Impact: Hướng dẫn build Layla cho người mới

Thông tin được biên tập bởi: Hải tặc bá vương

Viết đánh giá