Hướng dẫn cách chơi Elsu Liên Quân bá đạo nhất mùa 24

16/08/2023 (11 tháng ago)

Trong Liên Quân, Elsu được coi như một nỗi khiếp sợ đối với cả đội bạn và đội địch. Nếu bạn của bạn đã nhìn hết cả buổi mà vẫn không thể bắn trúng Elsu, thì có thể coi như “bỏ cuộc” trong trận đấu này. Ngược lại, nếu đối thủ có một Elsu giỏi trong đội hình thực thụ, trận chiến Liên Quân của bạn cũng sẽ trở nên khó khăn gấp bội.

https://youtube.com/watch?v=0XgJS5RrgTw
Nguồn Youtube: Học viện liên quân

Thực tế cho thấy Elsu là một vị tướng không gánh nặng bất cứ xạ thủ nào. Tuy nhiên, để có thể làm chủ được Elsu và áp dụng các kỹ năng của chiến binh đường Rồng một cách hiệu quả nhất, anh em cần nắm vững những mẹo sau đây.

Bộ chiêu thức và các tăng kỹ năng của tướng Elsu Liên Quân

Bộ chiêu thức

Bộ kỹ năng

Nội tại – Bắn Tỉa: Những đòn đánh thông thường của Elsu sẽ gây 180% sát thương vật lý, đồng thời tạo ra sát thương chí mạng. Sau khi rời khỏi cuộc chiến với đội địch, Elsu chuyển sang trạng thái tàng hình và có thể tăng tốc độ chạy tùy theo cấp độ tướng.

Xem nhiều 👉👉👉 Full code Roblox Update mới 2023, cách nhập code

Kỹ năng 1 – Ưng Trạm: Elsu đặt một thiết bị Ưng Trạm tại vị trí hiện tại để cung cấp tầm nhìn trong phạm vi từ 600 đến 1000 (tăng theo cấp độ tướng). Thiết bị Ưng Trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái và tối đa đặt 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng Trạm, Elsu sẽ gây thêm sát thương mỗi lần bắn vào quái rừng. Ưng Trạm sẽ bị vô hiệu hóa khi địch đạp lên.

Kỹ năng 2 – Viễn Trình Kích: Elsu nhắm bắn để gây sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch đầu tiên bị trúng. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để tăng khoảng cách và độ chính xác.

Kỹ năng 3 – Giật Bắn: Elsu quay lưng và ngay lập tức bắn về phía trước, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của mục tiêu. Khi đặt chân xuống, Elsu sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây, nhưng nếu sử dụng kỹ năng hoặc tấn công thông thường, hiệu ứng này sẽ bị hủy ngay lập tức.

Cách tăng kỹ năng cho Elsu

Cách lên đồ Elsu Liên Quân

Bảng ngọc Liên Quân Elsu

Ngọc đỏ: Tăng tỷ lệ chí mạng, mỗi viên tăng 10% tỷ lệ.

Ngọc xanh: Tăng công vật lý/xuyên giáp, mỗi viên tăng 10 điểm.

Ngọc tím: Tăng tốc đánh/tốc chạy, mỗi viên tăng 10 điểm.

Xem nhiều 👉👉👉 Tổng hợp code Sunny Pirates cập nhật mới 07/2023 và cách nhập code

Phù hiệu và phép bổ trợ 

Về phù hiệu và phép bổ trợ, để tăng khả năng đột biến và giúp Elsu thoát thần tốc trong những tình huống nguy hiểm, người chơi nên chọn phép bổ trợ Tốc Biến cho vị tướng này.

Với phép bổ trợ, bạn có thể sử dụng Luyện Kim hoặc Thần Quang cho Elsu trong mùa 24 Liên Quân Mobile.

Các trang bị mạnh nhất cho Elsu trong mùa 24 Liên Quân Mobile bao gồm: Giày Du Mục, Kiếm Muramasa, Kiếm Fafnir, Nanh Fenrir, Phức Hợp Kiếm và Giáp Hộ Mệnh.

Trang bị mạnh nhất cho Elsu trong mùa 24 Liên Quân Mobile

Giày Du Mục, Kiếm Muramasa, Kiếm Fafnir, Nanh Fenrir, Phức Hợp Kiếm, Giáp Hộ Mệnh

Mẹo chơi Eslu hiệu quả với cách combo cực chuẩn

Dưới đây là một số cách chơi Elsu hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

  • Khi kẻ địch ở quá xa hoặc khi chúng bỏ chạy: Sử dụng kỹ năng 2 để gây sát thương từ xa. Ngay khi chúng di chuyển ra khỏi tầm bắn, đây là lúc sử dụng kỹ năng 3 để áp sát tướng địch. Tiếp theo, bạn có thể tiếp tục sử dụng kỹ năng 2 hoặc bắn thường để kết liễu kẻ địch.
  • Khi kẻ địch trong rừng: Sử dụng kỹ năng 1 để nhìn xuyên tầm ở các bụi bùa đỏ, bùa xanh, hang Rồng và Caesar. Tiếp theo, hãy bắt đầu ẩn thân và bắn thường để phát huy nội tại. Sau đó, bạn có thể sử dụng kỹ năng 3 nếu kẻ địch áp sát và có thể gây sát thương địch bằng kỹ năng 2.

Xem nhiều 👉👉👉 Code Free Fire mới nhất T7/2023 – Cách nhập code nhận quà

Đó là những cách chơi Elsu hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn chăm chỉ luyện tập, chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành một “best Elsu” thực thụ trong tương lai gần. Chúc bạn tìm thêm những mẹo hay về Elsu để có thể leo rank hiệu quả trong mùa mới này nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Hải tặc bá vương

Viết đánh giá