CSKH hỗ trợ Garena 24/7 và cách liên hệ

16/08/2023 (11 tháng ago)

Garena là một nhà phát hành game lớn nhất châu Á với những tựa game nổi tiếng như Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire,… Trung tâm hỗ trợ của Garena hoạt động liên tục 24/7 nhằm giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề kỹ thuật của người dùng, nhằm mang lại cho các game thủ những giây phút chơi game thoải mái nhất. Nếu bạn chưa biết cách liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Garena, HẢI TẶC BÁ VƯƠNG sẽ hướng dẫn bạn thông qua bài viết sau đây.

Thông tin liên hệ với trung tâm hỗ trợ Garena

Thông tin liên hệ với trung tâm hỗ trợ Garena:

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ Garena: 1900 1282, có cước phí 1.000 đồng/1 phút, hoạt động từ 6 giờ 30 phút sáng đến 24 giờ hàng ngày trong tuần.

Email: support@garena.vn

Facebook: facebook.com/GarenaMobileVN

Trang web: garena.vn

Hướng dẫn gọi tổng đài hỗ trợ Garena

Để gọi vào số điện thoại tổng đài hỗ trợ của Garena, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi đến số hotline 1900 1282. Ngay sau đó, bạn sẽ được kết nối với một nhân viên tổng đài của Garena để được hướng dẫn giải quyết các vấn đề. Dịch vụ này có mức phí là 1.000 đồng/1 phút và chỉ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc nạp thẻ.

Xem nhiều 👉👉👉 Tổng hợp code OMG 3Q mới 2023, cách nhập Code

Các kênh hỗ trợ Garena khác

Để giải quyết vấn đề nạp thẻ, bạn chỉ cần liên hệ qua tổng đài như đã hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp các sự cố khác như không thể đăng nhập vào tài khoản, bị lừa đảo hoặc không thể liên hệ được với tổng đài, bạn có thể sử dụng các kênh hỗ trợ Garena khác. Dưới đây là danh sách các kênh hỗ trợ theo từng trường hợp, bao gồm liên hệ trực tuyến, đóng góp ý kiến và tố cáo lừa đảo:

Liên hệ hỗ trợ Garena online

Ngoài việc liên hệ qua tổng đài, Garena cung cấp kênh hỗ trợ trực tuyến hoạt động 24/7 để giúp người chơi giải quyết sự cố nhanh nhất. Khi gặp vấn đề, bạn hãy truy cập vào trang hỗ trợ Garena trực tuyến theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link sau: https://hotro.garena.vn và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 2: Chọn các mục hỗ trợ cần thiết. Mỗi mục lớn sẽ chứa nhiều mục nhỏ khác, bạn hãy duyệt qua từng mục để tìm phần hỗ trợ liên quan đến vấn đề của bạn.

Bước 3: Làm theo hướng dẫn trong phần bạn đã chọn để giải quyết vấn đề.

Đóng góp ý kiến và phản ánh về Garena

Nếu trong quá trình chơi game, bạn gặp các vấn đề kỹ thuật hoặc muốn đóng góp ý kiến để cải tiến trò chơi của Garena, bạn có thể gửi thư đóng góp ý kiến và phản ánh cho Garena. Dưới đây là các đường link tương ứng với từng loại game, giúp bạn chia sẻ quan điểm của mình và đóng góp cho nhà phát hành để cải thiện trải nghiệm chơi game: 

Xem nhiều 👉👉👉 Code Honkai Impact 3 cập nhật mới 2023 – Cách nhập code

Hỗ trợ khách hàng tố cáo lừa đảo

Để được hỗ trợ trong việc tố cáo hoặc phát hiện các trường hợp lừa đảo, nếu bạn bị mất nick hoặc gặp phải những vấn đề tương tự, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu theo đường dẫn sau: https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/330-1. Trung tâm hỗ trợ của Garena sẽ kiểm tra và giúp người chơi giải quyết sự cố một cách nhanh chóng.

Có thể xảy ra những vấn đề kỹ thuật trong bất kỳ trò chơi nào khi chúng được ra mắt. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình chơi bất kỳ trò chơi nào của Garena, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ của Garena để được hỗ trợ. Để biết thêm thông tin về nhà phát hành game này, hãy theo dõi các bài viết mới nhất trên HẢI TẶC BÁ VƯƠNG.

Viết đánh giá