Naruto Shippuden MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.0.0

Naruto Shippuden MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.0.0

Modded by Dustin Đỗ
Tên Naruto Shippuden
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 755 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu lưu
Cài trên       Google Play
Nhà phát hành Minerale Ltd
Genre ,
Get it On       Google play
Cập nhật 22/10/2023 (9 tháng ago)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (755 MB)

Naruto Shippuden MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi phiêu lưu hành động dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Masashi Kishimoto. Trò chơi này đã được phát triển bởi CyberConnect2 và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment.

Giới thiệu Game Naruto Shippuden

Trong game, bạn sẽ nhập vai Naruto Uzumaki, một nhiệm vụ ninja của làng Lá. Bạn cùng với đồng đội của mình sẽ phải đối mặt với kẻ thù và thực hiện các nhiệm vụ để bảo vệ làng và giải quyết những vấn đề xảy ra trên đất nước Lửa.

Game có một cốt truyện hấp dẫn và đa dạng, với sự xuất hiện của nhiều nhân vật quen thuộc như Sasuke, Sakura, Kakashi, cùng với những nhân vật phản diện nổi tiếng như Orochimaru, Itachi và Pain. Naruto Shippuden còn cung cấp nhiều chiến trường và vùng đất khác nhau để bạn khám phá và tham gia vào các trận đấu kịch tính.

Naruto Shippuden còn có các tính năng tương tác với các nhân vật khác như học kỹ năng mới và nâng cấp trang bị. Trò chơi cũng có chế độ chơi đối kháng đa người chơi và chế độ nhiệm vụ độc lập.

Với đồ họa đẹp mắt và gameplay hấp dẫn, Naruto Shippuden là một trong những game phiêu lưu hành động hấp dẫn nhất dành cho những fan của bộ truyện tranh Naruto.

Tính năng HACK Naruto Shippuden MOD APK

Naruto Shippuden MOD Menu

Hệ thống Menu tích hợp, cho phép bạn dễ dàng bật hoặc tắt các tính năng MOD một cách nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi trò chơi.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Lục Giới Phong Thần

Naruto Shippuden MOD Vô Hạn Tiền

Bạn sẽ sở hữu 999.999.999 Tiền Vàng và 999.999.999 Kim Cương, giúp bạn tự do nâng cấp và mua sắm trong game.

Naruto Shippuden MOD Max Level

Tất cả các màn chơi (Max Level) đã được mở khóa, giúp bạn trải nghiệm game từ dễ đến khó mà không gặp hạn chế.

Các thử thách trong Game

Thử thách chiến đấu với Akatsuki: Trong game, bạn sẽ phải đối đầu với các thành viên của Akatsuki, tổ chức tội phạm chuyên săn lùng và bắt cóc các Jinchuuriki để tìm kiếm Tailed Beasts.

Thử thách chiến đấu với các nhân vật mạnh: Bạn phải đối mặt với các nhân vật mạnh nhất trong thế giới Naruto như Madara Uchiha, Kaguya Otsutsuki, Obito Uchiha…

Thử thách đối đầu với ninja trộm: Trong game, bạn phải chống lại các ninja trộm có kỹ năng cao và sử dụng chiêu thức đánh lừa để đánh bại bạn.

Thử thách vượt qua các bài kiểm tra của Hokage: Bạn sẽ phải vượt qua các bài kiểm tra của Hokage để trở thành một ninja mạnh nhất.

Thử thách đối đầu với các ninja tội phạm: Trong game, bạn sẽ đối đầu với các ninja tội phạm nổi tiếng như Orochimaru, Kabuto Yakushi, Itachi Uchiha…

Thử thách vượt qua các thử thách của Tailed Beasts: Bạn phải đối mặt với các Tailed Beasts và vượt qua các thử thách của họ để trở thành một ninja mạnh nhất.

Thử thách đối đầu với các ninja của các làng khác: Bạn sẽ phải đối đầu với các ninja của các làng khác để chứng tỏ mình là một ninja mạnh nhất.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Tricks Castle of illusion

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Naruto Shippuden

Để cài đặt phiên bản Hack Naruto Shippuden MOD với “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Tải File “Naruto Shippuden.Apk” từ trang web tải game MOD uy tín và an toàn.

Bật chế độ “Nguồn không xác định” trong cài đặt trên thiết bị di động của bạn và tìm đến file APK mà bạn vừa tải về.

Chạy file APK và tiến hành quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt hoàn tất, mở trò chơi Naruto Shippuden và trải nghiệm nó như bình thường. Bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt các tính năng MOD thông qua hệ thống Menu tích hợp trong trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (755 MB)
5/5 (1 đánh giá)