Family Style MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v1.8.3

Family Style MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v1.8.3

Modded by Dustin Đỗ
Tên Family Style
Phiên bản 1.8.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương
Kích thước 102 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô phỏng
Cài trên       Google Play
Nhà phát hành Co-op Kitchen LLC
Genre ,
Get it On       Google play
Cập nhật 08/09/2023 (9 tháng ago)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (102 MB)

Phiên bản MOD APK Family Style (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) mang đến một trò chơi mô phỏng đưa người chơi vào vai một đầu bếp và quản lý một nhà hàng. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải sáng tạo các món ăn theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng hoạt động của nhà hàng luôn diễn ra trôi chảy.

Giới thiệu Game Family Style

Trong Family Style, bạn sẽ tiếp quản các căn bếp, đặt món cho khách hàng và thực hiện dịch vụ phục vụ. Điều quan trọng hơn, bạn còn có cơ hội nâng cấp nhà hàng của mình bằng cách mua sắm thêm các thiết bị nấu ăn và trang trí nội thất.

Trò chơi cung cấp cả chế độ chơi đơn và đa người, giúp bạn thử sức với chế độ đơn lẻ hoặc cùng bạn bè trong chế độ chơi đa người.

Family Style tỏ ra là một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, yêu cầu người chơi sở hữu khả năng quản lý và tư duy kinh doanh, cùng với kỹ năng nấu ăn và dịch vụ khách hàng tinh tế.

Tính năng HACK Family Style MOD APK

Family Style MOD Menu

Hải Tặc Bá Vương đã thêm một Menu cho phép người chơi có thể dễ dàng BẬT/TẮT các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi trò chơi.

Family Style MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

Thử thách nấu ăn: Người chơi sẽ đối mặt với thử thách nấu một món ăn trong khoảng thời gian hạn chế và sẽ được đánh giá bởi thành viên khác trong gia đình.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Huyền Thoại Ninja – Ninja Legends

Thử thách trang trí: Người chơi sẽ được yêu cầu trang trí một căn phòng theo chủ đề cụ thể và việc của họ sẽ được đánh giá bởi các thành viên khác trong gia đình.

Thử thách quản lý tài sản: Người chơi phải quản lý số tiền và đầu tư vào các tài sản khác nhau để gia tăng giá trị gia đình.

Thử thách giao tiếp: Người chơi sẽ tham gia các cuộc trò chuyện với các thành viên khác trong gia đình để tìm hiểu hơn về họ và sự thân thiện cũng như chân thành của họ sẽ được đánh giá.

Thử thách kiến thức: Người chơi phải trả lời các câu hỏi về lịch sử, khoa học, văn hóa và nghệ thuật để thể hiện kiến thức và giành chiến thắng.

Thử thách vận động: Người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động vận động như chạy, nhảy hoặc đá bóng để đánh giá khả năng vận động của họ.

Thử thách sáng tạo: Người chơi sẽ tạo ra sản phẩm sáng tạo như bức tranh, bài thơ hoặc bản nhạc để được đánh giá bởi thành viên khác trong gia đình.

Thử thách thể hiện tình cảm: Người chơi sẽ thể hiện tình cảm của mình đối với gia đình bằng cách chia sẻ những điều tốt đẹp về họ và sự chân thành của họ sẽ được đánh giá.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Family Style

Để cài đặt thành công phiên bản Hack mới nhất của Family Style MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương”, bạn có thể thực hiện 4 bước sau:

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Gunpie Adventure

Bước 1: Tải tệp “Family Style.Apk” từ một trang web Tải Game MOD đáng tin cậy như Haitacbavuong.vn.

Bước 2: Cho phép “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và mở tệp Apk đã tải về.

Bước 3: Nhấn vào tệp “Family Style.Apk” và chọn Cài Đặt.

Bước 4: Mở trò chơi Family Style và trải nghiệm như bình thường. Sử dụng Menu để BẬT/TẮT các tính năng MOD theo ý muốn.

Upload By: Haitacbavuong

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (102 MB)
5/5 (1 đánh giá)