Đảo Rồng Mobile chính thức ra mắt, mang tuổi thơ bao thế hệ quay về

16/08/2023 (11 tháng ago)

Cộng đồng game thủ đang háo hức chào đón sự xuất hiện của Đảo Rồng Mobile – một tựa game do tay người Việt hồi sinh. Đây là một cái tên đã gắn bó với tuổi thơ của biết bao thế hệ trên nền tảng Zing Me, và bây giờ nó đã trở lại với phiên bản di động, mang đến cho những game thủ đời đầu cơ hội tái ngộ và ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào trong thời gian “giãn cách” như hiện nay.

Trong tựa game này, người chơi sẽ nhập vai vào một người luyện rồng, với nhiệm vụ chăm sóc, lai tạo và rèn luyện các chú rồng để đánh các map PVE. Điểm đặc biệt của trò chơi là khả năng lai tạo ra các giống rồng mới từ 5 tộc rồng khác nhau (Lửa, Cây, Băng, Đất, Sấm), khám phá những hòn đảo mới và mở rộng diện tích nuôi rồng. Với những yếu tố hấp dẫn như vậy, các game thủ đời đầu đã trở nên mê mệt với Đảo Rồng Mobile, dành thời gian “mất ăn mất ngủ” để canh sự kiện và hoàn thành nhiệm vụ nhằm nâng cấp sức mạnh cho đội rồng của mình. Tuy nhiên, vào giai đoạn 2016, tựa game này đã chính thức đóng cửa do mạng xã hội Zing Me không còn thu hút như trước.

Mặc dù đã tạm ngưng hoạt động một thời gian khá lâu, nhưng người hâm mộ của Đảo Rồng vẫn trông chờ phiên bản di động của trò chơi này. Nhìn thấy điều đó, nhóm phát triển game HDuongOffice đã quyết định hồi sinh Đảo Rồng một lần nữa, lần này trên nền tảng di động.

Hiện tại, Đảo Rồng Mobile đã có sẵn trên Google Play dưới dạng “truy cập sớm”. Tuy nhiên, tựa game này vẫn đang trong quá trình phát triển nên độ ổn định chưa cao. Số lượng game thủ được hỗ trợ hiện tại chỉ là khoảng 200 người, vì vậy khi truy cập vào vào thời điểm đông người chơi, có thể gặp khó khăn trong việc vào game.

Tóm lại, để trải nghiệm Đảo Rồng Mobile và hồi tưởng lại kỷ niệm xưa, người chơi có thể tìm kiếm trò chơi trên Google Play tại Đ Y để tải về và cùng huấn luyện, xây dựng đội quân rồng hùng mạnh. Đừng bỏ qua tựa game di động hấp dẫn này!

Thông tin được biên tập bởi: HẢI TẶC BÁ VƯƠNG

Viết đánh giá