Gift code Honkai: Star Rail cập nhật mới T8/2023, cách nhập code

16/08/2023 (10 tháng ago)

Phiên bản mới nhất của Star Rail trong mã Code Honkai năm 2023 đã được nhà sản xuất game phát hành nhằm tri ân cũng như thu hút thêm người chơi mới. Đây là một tựa game chiến thuật phiêu lưu, được lấy cảm hứng từ vũ trụ giả tưởng nổi tiếng của HoYo. Với việc cung cấp mã code cho game thủ, HoYo mang đến cho họ tài nguyên bổ sung để nâng cao cấp độ trong game. Hãy cùng APKMODY.TV khám phá cách nhập mã Code Honkai: Star Rail mới nhất năm 2023 dưới đây, đơn giản và dễ dàng nhé.

Code Honkai: Star Rail là gì?

Code Honkai: Star Rail là một chuỗi ký tự bao gồm chữ cái và số. Các chữ cái có thể được tạo ra dựa trên tên sự kiện hoặc tên game. Khi nhập mã code vào hệ thống và kích hoạt, game thủ sẽ nhận được những phần quà miễn phí đa dạng. Những phần thưởng này sẽ cung cấp thêm tài nguyên và nâng cao trải nghiệm chơi game của người chơi. Mỗi mã code sẽ mang đến các phần thưởng khác nhau, nhưng phần lớn sẽ bao gồm ngọc ánh sao và các vật phẩm, điểm tín dụng khác.

Khi nhập mã Code Honkai: Star Rail mới nhất năm 2023 vào hệ thống và kích hoạt, game thủ sẽ nhận được những phần quà miễn phí. Tựa game này được phát triển bởi HoYo và mang tính chất chiến thuật và phiêu lưu trong vũ trụ giả tưởng. Giống như các tựa game khác của HoYo, người chơi có thể giao lưu, kết bạn và khám phá các vùng đất mới, cùng chiến đấu chống lại các nhân vật phản diện. Với những phần thưởng từ mã code game, người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình và trải nghiệm những trận đấu thú vị hơn.

Xem nhiều 👉👉👉 Bảng thời gian câu cá hiếm trong Play Together cập nhật mới nhất

Full code Honkai: Star Rail mới nhất tháng 6/2023

Phiên bản mới nhất của Honkai: Star Rail tháng 6/2023 đã được công bố toàn bộ mã code đầy đủ. Dù mới ra mắt không lâu nhưng trò chơi đã thu hút sự quan tâm của một lượng lớn người chơi nhờ đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn. Nhà phát hành đã nhận thức được điều này và đã cung cấp nhiều mã code đặc biệt, mang lại cho người chơi những phần thưởng có giá trị như ngọc ánh sao và tiền tệ.

Tuy nhiên, HoYo đã thông báo rằng các mã code này sẽ chỉ có hiệu lực đến ngày 30/04/2023. Vì vậy, để tránh trường hợp mã code đã hết hạn và không nhận được quà tặng, bạn cần nhanh chóng nhập các giftcode. Dưới đây là danh sách các mã code đang còn sử dụng được, đã được APKMODY.TV liệt kê:

CodePhần thưởngTình trạng
HSRGRANDOPEN1Ngọc ánh sao x100 và credit x50,000Còn sử dụng được
HSRGRANDOPEN2Ngọc ánh sao x100 và Traveler’s Guide x5Còn sử dụng được
HSRGRANDOPEN3Ngọc ánh sao x100 và Refined Aether x4Còn sử dụng được
HSRVER10XEDLFENgọc ánh sao x50 và Credit x10,000Còn sử dụng được
STARRAILGIFTNgọc ánh sao x50, Traveler’s Guide x2, Bottled Soda x5 và Credit x10,000Còn sử dụng được
2T7BP4JVEBT7Ngọc ánh sao x50, Traveler’s Guide x2, Bottled Soda x5 và Credit x10,000Còn sử dụng được

Chú ý: Những đoạn mã code ở trên có thể có hoặc không còn hiệu lực, tùy thuộc vào quy định và thời điểm của nhà HoYo. APKMODY.TV sẽ tiếp tục cung cấp những mã code Honkai: Star Rail mới nhất ngay khi chúng được phát hành. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn phát hiện rằng mã code đã hết hạn. Xin trân trọng!

Hướng dẫn cách nhập code Honkai: Star Rail mới nhất 2023

Hướng dẫn cách nhập mã đổi Honkai: Star Rail mới nhất năm 2023 không thay đổi nội dung của đoạn văn ban đầu:

Để nhập mã đổi trong Honkai: Star Rail năm 2023, nhà phát triển đã cung cấp hai phương pháp, bao gồm việc nhập mã trực tiếp trong game và qua trang web. Dưới đây là hướng dẫn cho cả hai phương pháp:

Xem nhiều 👉👉👉 Quán nét gần đây: 5 Mẹo tìm quán nét chất lượng tại TPHCM

Nhập mã code trực tiếp trong game

Bước 1: Mở ứng dụng Honkai Star Rail và đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Sau đó, hãy nhấn vào Menu và chọn biểu tượng dấu ba chấm nằm bên phải hình đại diện của nhân vật của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Mã Đổi/Redemption Code”.

Bước 3: Nhập hoặc dán mã đổi vào ô trống và nhấn “Xác nhận/Confirm” sau khi đã kiểm tra mã code chính xác để hoàn tất việc nhập mã.

Bước 4: Kiểm tra hòm thư để xem liệu quà tặng đã được nhận hay chưa.

Bạn có thể nhập mã đổi Honkai: Star Rail trực tiếp trong game.

Cách nhập đổi mã code Honkai: Star Rail mới nhất trên website

Bước 1: Truy cập vào liên kết sau: https://hsr.hoyoverse.com/gift để đổi thưởng trực tiếp trên trang web Honkai: Star Rail, sau đó nhấn “Đăng nhập”.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đang chơi trong game.

Bước 3: Chọn server game và nhân vật của bạn, sau đó dán mã đổi Honkai: Star Rail vào ô “Mã Đổi”. Sau khi nhập xong, nhấn “Xác Nhận Đổi” để hoàn tất việc nhận quà. Sau đó, hãy truy cập vào game và kiểm tra hòm thư để xem xem bạn đã nhận được quà từ hệ thống hay chưa.

Bạn có thể truy cập vào liên kết https://hsr.hoyoverse.com/gift để nhập mã đổi.

Lưu ý khi nhập code Honkai: Star Rail 2023

Thông tin cần lưu ý khi nhập mã code Honkai: Star Rail 2023 không thay đổi như sau:

Để nhập thành công mã code, bạn cần phải có một tài khoản game đăng ký chính thức trên trang chủ của trò chơi.

Mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng một mã code cùng loại một lần duy nhất, vì vậy hãy sử dụng mã code đúng cách.

Thời gian và số lượng mã code có thể có giới hạn, do đó một số mã code có thể hết hạn sớm hơn tùy thuộc vào số lượng game thủ sử dụng.

Để tránh ảnh hưởng đến tài khoản của bạn, hãy lấy mã code từ các trang web uy tín.

Một mã code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, và không thể sử dụng mã code cùng loại cho cùng một nhân vật nhiều lần.

Xem nhiều 👉👉👉 Tổng hợp đội hình mạnh DTCL 13.9, đội hình mạnh DTCL mùa 8.5

Nếu bạn không thể nhập mã code thành công, hãy liên hệ hotline hoặc email của dịch vụ khách hàng của trò chơi.

Bạn có thể truy cập các trang thông tin của trò chơi để cập nhật mã code mới.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp liên quan đến mã code Honkai: Star Rail:

Code Honkai: Star Rail mới nhất được nhập bao nhiêu lần?

Mỗi mã code quà tặng Honkai: Star Rail chỉ có thể sử dụng một lần cho mỗi tài khoản game. Do đó, không thể sử dụng lại mã code đã được sử dụng trước đó. Nếu bạn muốn nhận thêm quà từ nhà phát hành, hãy chờ đến các sự kiện tiếp theo để nhận các phần quà giá trị khác. Lưu ý rằng các mã code được đề cập trong bài viết có hiệu lực đến ngày 30/4/2023. Vì vậy, hãy nhập mã code càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ các phần thưởng hấp dẫn.

Cách nhận thêm code Honkai: Star Rail 2023 mới nhất ở đâu?

Để nhận thêm mã code cho trò chơi Honkai: Star Rail, bạn cần chờ đợi nhà sản xuất tung ra các mã code mới. Các mã code này thường được phát hành theo từng tháng, từng đợt hoặc theo các sự kiện diễn ra trong game. Trong suốt một tháng, có thể có nhiều lần cập nhật mã code mới để bạn có thể nhập vào game.

Để có cơ hội nhận được những mã quà tặng này, bạn nên theo dõi các trang thông tin liên quan đến game Honkai: Star Rail, fanpage, trang web chính thức hoặc các bài viết có liên quan đến tin tức game. Nếu bạn không biết trang thông tin nào tin cậy, bạn có thể theo dõi trang APKMODY.TV. APKMODY.TVlà một nguồn thông tin đáng tin cậy và thường cập nhật ngay khi có mã code mới được phát hành.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng có thể sử dụng các phương pháp khác để thu hút người chơi mới, bằng cách hợp tác với các streamer, Youtuber,… Bạn nên thường xuyên theo dõi những người này để tìm kiếm thêm mã code mới.

Tạm kết

Tóm lại, mặc dù Honkai: Star Rail mới chỉ ra mắt, nhưng sức hút của trò chơi này đã khiến nhiều game thủ và người hâm mộ không thể bỏ qua. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được mã code Honkai: Star Rail 2023 để nhận các phần quà giá trị, hãy tiếp tục đồng hành cùng APKMODY.TV trong những đợt công bố mã code mới sắp tới. APKMODY.TV.vn sẽ cung cấp thông tin về cách nhập mã code Honkai: Star Rail 2023 mới nhất cho bạn sớm nhất có thể.

Thông tin được biên tập bởi: Hải tặc bá vương

Viết đánh giá