Hướng dẫn chơi Yorn Liên Quân mùa 24 cho người mới chi tiết

16/08/2023 (11 tháng ago)

Trong những mùa gần đây, Yorn đã trở thành một nỗi khiếp sợ đối với nhiều vị tướng trong Liên Quân. Xạ thủ này sở hữu khả năng gây sát thương từ xa mạnh mẽ và có mức damage lớn, đặc biệt là trong giai đoạn cuối trò chơi. Nếu bạn biết cách xây dựng trang bị, lựa chọn ngọc bổ trợ và phù hiệu phù hợp, việc sử dụng Yorn để leo rank cùng 4 thành viên đồng đội sẽ không hề khó khăn.

Để giúp bạn leo rank hiệu quả hơn với Yorn, vị xạ thủ hot pick trong mùa 24 của Liên Quân, APKMODY.TV sẽ tiết lộ tất cả các bí quyết chơi Yorn một cách chuẩn cao thủ để bạn tham khảo.

Bộ chiêu thức và cách tăng kỹ năng cho Yorn Liên Quân mùa 24

Bộ chiêu thức của Yorn

Nội tại – Vô Tận Tên: Khả năng bắn liên tục từ Nội tại Vô Tận Tên sẽ gây sát thương vật lý lên kẻ địch đối diện và 1% máu tối đa của kẻ địch sẽ trở thành sát thương vật lý (có thể chí mạng).

Xem nhiều 👉👉👉 Genshin Impact: Hướng dẫn build Candace với những lối chơi mạnh mẽ, độc đáo

Kỹ năng 1 – Nổ Tên: Yorn bắn một mũi tên nổ vào vị trí chỉ định gây sát thương vật lý cho những kẻ địch bị trúng kỹ năng này và làm chậm chúng 25% trong 2 giây. Đòn đánh tiếp theo sau kỹ năng này còn giúp Yorn kích hoạt Nội tại nhanh chóng.

Kỹ năng 2 – Thần Tên: Yorn bắn ra một mũi tên gây sát thương vật lý mạnh lên những kẻ địch đầu tiên bị trúng kỹ năng. Đồng thời, 7% máu đã mất của kẻ địch sẽ trở thành sát thương phép. Ngoài ra, kỹ năng này còn giúp Yorn đẩy lùi kẻ địch hoặc tìm vị trí thuận lợi để tiêu diệt những kẻ địch còn ít máu từ xa. Đòn đánh tiếp theo sẽ kích hoạt Nội tại Vô Tận Tên.

Kỹ năng 3 – Mưa Tên: Yorn triệu hồi một ma trận mũi tên di động gây sát thương vật lý từ mỗi mũi tên lên những kẻ địch trong phạm vi. Đòn đánh thường tiếp theo sau kỹ năng này sẽ kích hoạt Nội tại Vô Tận Tên.

Thứ tự tăng chiêu thức cho tướng Yorn Liên Quân

Để tăng kỹ năng cho Yorn, bạn nên tăng theo thứ tự là kỹ năng 1, kỹ năng 2 và cuối cùng là kỹ năng cuối, và tăng theo cấp độ của tướng.

Cách xây dựng, bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu cho Yorn mùa 24.

Cách lên đồ, bảng ngọc, phép bổ trợ, phù hiệu cho Yorn mùa 24

Phép bổ trợ 

Với Yorn có độ cơ động thấp, người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ “Tốc Biến” để cải thiện khả năng di chuyển.

Xem nhiều 👉👉👉 Hướng dẫn chi tiết cách chơi Veres cho người mới bắt đầu

Trang bị

Các trang bị phổ biến cho Yorn mùa 24 gồm: Giày Du Mục, Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp, Diệt Thần Cung, Cung Tà Ma, và Giáp Hộ Mệnh.

§ Đối đầu tốt với sát thương phép: Bạn có thể thay thế Song Đao Bão Táp bằng Gươm Uriel.

§ Đối đầu tốt với tướng chống chịu: Bạn có thể thay thế Kiếm Fafnir vào vị trí của Song Đao Bão Táp.

Bảng ngọc

§ Ngọc đỏ: Sử dụng 10 viên Ngọc đỏ III với tỉ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng.

§ Ngọc lục: Sử dụng 10 viên Ngọc lục III với Công vật lý/Xuyên giáp.

§ Ngọc tím: Sử dụng 7 viên Ngọc tím III với Tốc đánh/Tốc Chạy và 3 viên Ngọc tím III với hiệu ứng Hút máu.

Phù hiệu

Trong mùa 24 Liên Quân Mobile, các phù hiệu phù hợp nhất cho Yorn là “Thánh Thuận” và “Luyện Kim”.

Cách chơi Yorn bá đạo chuẩn cao thủ nhất mùa 24

Yorn là một vị tướng Liên Quân cực kỳ mạnh mẽ, nhưng do tính cơ động thấp, trong giai đoạn đầu game, bạn nên hạn chế việc tiến quá sâu vào địch và tập trung vào việc farm lính, ôm trụ và chờ đồng đội đến hỗ trợ. Trong giai đoạn giữa trận đấu, hãy cố gắng kiếm thật nhiều vàng để mua trang bị và gia tăng sức mạnh, nhưng đồng thời cũng đừng quên tham gia giao tranh ở những vị trí gần lane mà bạn đang đi.

Xem nhiều 👉👉👉 Genshin Impact: Hướng dẫn cách nhận 2 code Nguyên Thạch trong patch 2.6

Vào giai đoạn cuối trận, Yorn trở thành một vị tướng rất khả fearsome với sát thương khủng khiếp. Tuy nhiên, hạn chế việc đi một mình bởi vì sát thủ của đối phương có thể bắt bạn bất cứ lúc nào. Do đó, tốt nhất là di chuyển cùng với đồng đội để được bảo vệ và có thể tấn công mạnh mẽ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi vị tướng Xạ thủ Yorn trong Liên Quân Mùa 24. Hy vọng bài viết này đã giúp những người yêu thích Liên Quân Mobile hiểu rõ hơn về việc xây dựng trang bị, bảng ngọc và phù hiệu phù hợp để tăng sức mạnh cho Yorn một cách hiệu quả nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Hải tặc bá vương

Viết đánh giá