Hướng Dẫn Cách Chơi Bonnie Liên Quân Cho Người Mới Chi Tiết

16/08/2023 (10 tháng ago)

Gà Rán đã giới thiệu vị tướng mới có tên là Bonnie trước Tết Nguyên Đán 2023. Mặc dù đã có một thời gian ra mắt, nhưng có lẽ vẫn còn nhiều game thủ muốn biết cách chơi Bonnie trong Liên Quân và cách xây dựng trang bị để đạt hiệu quả tối đa.

https://youtube.com/watch?v=CNPkEy5NuqA

Bonnie gia nhập Liên Quân Mobile với vai trò là một Pháp Sư, nhưng điểm đặc biệt của cô ấy là bộ kỹ năng với hiệu ứng khống chế mạnh mẽ. Điều này cho phép chúng ta sử dụng Bonnie ở cả vị trí Mid Lane (đường Giữa) và Support (trợ thủ) trong đường Rồng. Bonnie được xem là một trong những vị tướng “dễ chơi và dễ đạt thành tích”, bởi vì người chơi không cần có quá nhiều kỹ năng hay tốc độ tay. Bạn cũng không cần phải khó khăn trong việc luyện tập để sử dụng “bé thỏ” này để leo rank. APKMODY.TV.vn sẽ cung cấp hướng dẫn cho các bạn ngay bây giờ..

Bảng ngọc và phù hiệu Bonnie Liên Quân

Để bắt đầu, chúng ta cần thiết lập các chỉ số phù hợp để có lợi thế khi chưa có trang bị. Dưới đây là các loại ngọc cần thiết cho bảng ngọc:

Ngọc Đỏ: 10 viên cho Công/Phép xuyên giáp (có thể thay thế bằng 10 viên Công/Phép).

Xem nhiều 👉👉👉 Cách đăng xuất khỏi tài khoản Liên Quân cho người mới

Ngọc Tím: 10 viên cho Tốc đánh/Chạy.

Ngọc Xanh: 10 viên cho Tốc đánh/Phép xuyên giáp.

Chọn nhánh chính và phụ cho phù hiệu:

Nhánh chính: Tháp Quang Minh – Tương Phản – Xuyên Tâm – Tinh Linh.

Nhánh phụ: Vực Hỗn Mang – Ma Hỏa – Cường Công.

 Hướng dẫn lên đồ tướng Bonnie

Trong Liên Quân, có nhiều cách để lên đồ cho tướng Bonnie một cách hiệu quả, tùy thuộc vào đội hình và chiến thuật của đối thủ. Tuy nhiên, có hai món trang bị không thể thiếu cho Bonnie là Vương Miện Hecate và Trượng Hỗn Mang. Với vai trò đường giữa, nếu muốn tăng thêm sát thương, “Thiếu Nữ Sấm Sét” có thể sử dụng Trượng Bùng Nổ.

Để có thể chịu đựng tốt trong những trận chiến quyết liệt, bạn nên chọn Mặt Nạ Berith hoặc Băng Nhẫn Skadi. Đây là những món trang bị giúp tăng sức mạnh phòng thủ cho Bonnie. Đối với món đồ cuối cùng, bạn có thể lựa chọn giữa Quả Cầu Băng Sương hoặc Sách Thánh tùy thuộc vào tình hình và giai đoạn cuối trận đấu.

Đây là một số gợi ý về cách lên đồ tướng Bonnie để giúp bạn tăng cường sức mạnh và đóng góp tốt cho đội hình của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc lựa chọn trang bị cũng cần phải linh hoạt và phù hợp với tình huống cụ thể trong trận đấu.

Cách chơi Bonnie Liên Quân và hướng dẫn combo

Vị tướng mới này có khả năng khống chế cao, sức cấu rỉa máu đối thủ tốt nhưng bù lại lượng máu khá thấp, không được cơ động lẫn sức chống chịu kém. Vậy nên chúng ta cần lùi về sau để tránh bị sốc sát thương từ chủ lực đội địch, luôn giữ lại chiêu 2 – Thỏ Đỏ Trói Chân để chống Sát Thủ ám sát hoặc bắt lẻ kẻ địch máu giấy.

Xem nhiều 👉👉👉 Hướng dẫn cách cài đặt CS1.6 để trở với huyền thoại FPS “Half life”

Dưới đây là một combo tối ưu sát thương khi sử dụng Bonnie:

Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Chiêu 1 -> Chiêu 1.

Bonnie cũng có thể hợp tác với Alice hoặc Veera để tạo thành một bộ đôi khống chế mạnh mẽ. Một đội hình phổ biến hiện nay là Bonnie đi đường giữa cùng với Alice hoặc Veera đóng vai trò hỗ trợ ở vị trí đường Rồng. Chiến thuật này không còn mới mẻ, nhưng khi hai vị tướng này cùng sử dụng khả năng khống chế của mình, hiệu quả sẽ rất cao.

Nếu bạn chọn Alice, bạn có thể sử dụng combo sau đây:

Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Chiêu 2.

Bonnie kết hợp Alice/ Veera

Nếu bạn kết hợp Bonnie với Veera, bạn có thể áp dụng combo sau:

Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Chiêu 1 -> Chiêu 1.

Hãy thử sử dụng một trong hai bộ đôi này cùng với đồng đội và chắc chắn đội địch sẽ phải “khóc thét” trước sức mạnh của bạn!

Trên đây là những điều mà APKMODY.TV muốn giới thiệu đến người chơi về vị tướng Bonnie. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm và sử dụng tướng này.

Thông tin được biên tập bởi: APKMODY.TV

Viết đánh giá