Hướng dẫn chơi tướng Ishar Liên Quân Mobile mùa 24 mạnh nhất

16/08/2023 (11 tháng ago)

Ishar là một cô bé dễ thương, luôn đi cùng với chú pet Tí Nị, có hình dáng đáng yêu và sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc. Trong mùa 24 của Liên Quân Mobile, Ishar vẫn là một vị tướng mà nhiều người chơi sử dụng để leo rank. Cùng Sforum khám phá cách chơi Ishar trong Liên Quân nhé.

Ishar có thể đảm nhận vị trí pháp sư cũng như là một tướng trợ thủ đường rồng, điều này được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Vậy, để chơi Ishar hiệu quả và khai thác hết khả năng của cô bé, chúng ta nên xây dựng trang bị và bảng ngọc như thế nào? Hãy cùng APKMODY.TV khám phá cách chơi Ishar mạnh nhất trong mùa 24 này nhé!

Hướng dẫn cách lên đồ Ishar Liên Quân

Ishar và chú thú cưng tròn trịa Tí Nị đã trở thành nhân vật quen thuộc với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Hình ảnh của cô bé nhỏ nhắn, dễ thương cùng với Tí Nị đã gây ấn tượng sâu sắc. Với bộ kỹ năng gây sát thương rộng và khả năng tạo ra lá chắn để chặn sát thương, Ishar và Tí Nị có thể trở thành nỗi ám ảnh của đội địch.

Xem nhiều 👉👉👉 Hướng dẫn đóng lịch sử đấu Liên Quân dễ dàng

Để leo lên các mức rank cao hơn trong Liên Quân Mobile, người chơi cần nắm vững bộ kỹ năng, sử dụng chiêu thức một cách hợp lý, phối hợp tốt với đồng đội và di chuyển linh hoạt trong khi giao tranh.

Bộ kỹ năng của Ishar

Bộ kỹ năng của Ishar bao gồm:

Nội tại: Tí Nị – Ishar triệu hồi tự động chú thú cưng Tí Nị để hỗ trợ trong trận chiến. Tí Nị có lượng máu, giáp, giáp phép và sát thương tương ứng với Ishar. Tí Nị sẽ luôn bám sát Ishar khi di chuyển. Khi Ishar bị hạ gục, Tí Nị sẽ trở nên cuồng bạo, tăng tốc đánh và tốc chạy 100%, truy sát tướng địch.

Chiêu thức 1 – Đá Ma Thuật: Gây sát thương phép lên mục tiêu và làm chậm đối phương.

Chiêu thức 2 – Khiên Ma Thuật: Tạo ra lá chắn trong 2 giây, đồng thời tăng tốc chạy. Tí Nị cũng quay trở lại Ishar và hất tung kẻ địch xung quanh.

Chiêu thức 3 – Sa Bàn Ma Thuật: Tạo kết giới giam giữ mục tiêu, sau đó Tí Nị nhảy vào trong sa bàn và gây sát thương phép lên đối thủ.

Với cách sử dụng khéo léo và hiểu rõ về bộ kỹ năng của Ishar, game thủ có thể tận dụng lợi thế của nhân vật này và tạo nên sự khó chịu cho đội địch. Sự cộng tác chính xác cùng với di chuyển linh hoạt là chìa khóa để leo lên những mức rank cao trong Liên Quân Mobile.

Thứ tự tăng kỹ năng Ishar

Thứ tự tăng kỹ năng của Ishar đã thay đổi

Xem nhiều 👉👉👉 Hướng dẫn build cung thủ Aloy Genshin Impact dễ chơi, mạnh nhất

Khi đạt cấp độ 1, tăng kỹ năng thứ nhất. Ở cấp độ 2, tăng kỹ năng thứ hai. Ở cấp độ 3, tăng kỹ năng thứ nhất. Cuối cùng, ở cấp độ 4, tăng kỹ năng cuối cùng. Sau đó, ưu tiên tăng năng lượng kỹ năng thứ nhất để đầy đủ lính và duy trì chiêu rỉa, sau đó tăng kỹ năng thứ ba theo cấp độ. Cuối cùng, tăng năng lượng kỹ năng thứ hai.

Phép bổ trợ, phù hiệu cho Ishar

Ishar, với điểm yếu về cơ động, có thể sử dụng hai phép bổ trợ phù hợp là Tốc Biến và Tốc Hành.

Phù hiệu Thần Quang sẽ phù hợp với lối chơi của Ishar trong mùa 24.

Bảng ngọc cho Ishar Liên Quân mùa 24

Ngọc Đỏ III: Công phép/Xuyên giáp phép x10 viên

Ngọc Tím III: Tốc đánh/Tốc chạy x10 viên (vị trí pháp sư) hoặc Máu/Hồi Máu/Tốc chạy x10 viên (vị trí trợ thủ)

Ngọc Lục III: Tốc đánh/Xuyên giáp phép x10 viên

Cách lên đồ cho tướng Ishar

Khi đi đường giữa:

Giày Kiên Cường

Trượng Bùng Nổ

Xuyên Tâm Lệnh

Vương Miện Hecate

Cầu Băng Sương

Sách Thánh

Khi đi trợ thủ:

Hỗ Trợ Hệ Thủy

Giày Kiên Cường

Sách Truy Hồn

Trượng Bùng Nổ

Vương Miện Hecate

Trượng Hỗn Mang

Cách chơi Ishar Liên Quân Mobile mùa 24

Combo chiêu thức cho Ishar Liên Quân

Trong Liên Quân, khi sử dụng Ishar, bạn có thể kết hợp một số kỹ năng để tăng hiệu quả. Đầu tiên, hãy sử dụng kỹ năng thứ nhất của Ishar để tạo sát thương cho kẻ địch và đồng thời giao phó Tí Nị tấn công mục tiêu. Kế đến, hãy sử dụng kỹ năng cuối cùng để khóa và gây sát thương phép cho mục tiêu. Sau đó, hãy sử dụng kỹ năng thứ hai để triệu hồi Tí Nị trở về, đồng thời tạo ra một lá chắn bảo vệ và hồi phục sức khỏe cho Tí Nị.

Xem nhiều 👉👉👉 Cách chơi cờ tỷ phú online: Cách chơi và luật chơi chi tiết

Cách di chuyển trong game 

Cách di chuyển trong game 

Giai đoạn đầu game, Ishar nên chú trọng vào việc farm là chính để thu thập tiền và mua các trang bị cần thiết. Nếu đi đường giữa, sau khi dọn lính sau, Ishar có thể đảo đường để gank cùng đồng đội.

Giai đoạn giữa game, Ishar nên tích cực đảo đường để tham gia vào các pha giao tranh nhỏ kiếm điểm hạ gục, tăng lợi thế cho team.

Vào giai đoạn cuối game, Ishar nên di chuyển cẩn thận, đi sát đồng đội để tránh bị đánh úp bất ngờ. Bởi lượng máu của Ishar khá thấp nên chỉ cần bị bắt lẻ, Ishar rất dễ bị cho lên bảng đếm số.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi tướng Ishar Liên Quân trong mùa 24. Có một điểm lưu ý trong cách chơi Ishar đó là khi Tí Nị chết đi, sức mạnh của Ishar giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy hãy chỉ định Tí Nị tấn công mục tiêu hợp lý và hồi màu kịp thời cho chú pet ú nu này nhé!

Thông tin được biên tập bởi Hải tặc bá vương

Viết đánh giá